พระจันทร์ ดวงดาว อะไรที่เข้ามาในกล้องSamsung Galaxy S6 edge ก็สวยโอปอลกล่าวไว้ pantip รีวิวเพียบ

รีวิวPantip  Galaxy S6 edge สีทอง แค่เปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน รูปสวยเวอร์วัง

สวัสดีค่า วันนี้โบว์ก็ไม่มีอะไรมาก แค่จะมาเห่อมือถือใหม่อิๆๆๆ ขอมารีวิวในpantip ก่อนละกัน เห็นมีรีวิว S6 edge pantip เพียบเลย อยากมีส่วนรวมบ้าง อิอิ คือจากการที่จับต้อง Samsung S6 Edge มาหลายครา แล้วแบบถูกใจดีไซน์และFeatureที่เริ่ดเลอ แน่นอนFeatureที่ว่าก็ต้องเป็นกล้องและลูกเล่นที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพนั่นแหละฮร่ะ ก็แหม่ทุกวันนี้ใช้อยู่ Feature เดียว5555 จะมาความเร็วเท่าไหร่ หน่วยความจำเท่าไหร่ นี่คือไม่รู้เลยนะ ก็แหม่โบว์เป็น Beauty Blogger นี่เนอะรู้จักแต่เรื่องความสวยความงามแหะๆๆๆ  ดังนั้นขอแค่ถ่ายภาพสวย ภาพคมชัด ถ่ายในที่มืดได้สวยแค่นี้ก็ฟินแระ เข้ากับlifestyle โบว์มากๆ

เรื่องของกล้อง Samsung  Galaxy S6 edge นี่สิ บรรเจิดมากกกก คือปกติโบว์ไปงานก็จะพก กล้องmirrorlessไปด้วย แต่หลายๆงานมันก็ไม่ค่อยสะดวกพกกล้องไป

อย่างวันนี้ไปงานอยากใช้กระเป๋าใบเล็ก แต่มันก็ยัดกล้องไม่ได้ ถ้าได้มือถือ Samsung  Galaxy S6 edge ที่ถ่ายภาพคมชัด สีสวยมันก็จบในขั้นตอนเดียวเนอะ เอาล่ะเรามาเล่นกล้องกันวามีอะไรน่าสนใจบ้าง เริ่มจากกล้องหลังฮร่ะ ชัดมากกกถึงมากที่สุด

มาที่กล้องหน้าของ Samsung  Galaxy S6 edge ค่ะ มีโหมด Beautyสำหรับสาวๆที่ชอบเซลฟี่ฮร่ะมีทั้งหมด8ระดับจะเอานัวเนียนขนาดไหนจัดไปค่ะ สำหรับโบว์เองชอบ Level 1 เนียนขึ้นมานิดนึง รายละเอียดอื่นๆยังครบถ้วนเริ่ดเลอ ขอบอกว่ากล้องหน้าคือดีงามมาก

สำหรับกล้องหน้าของ Samsung  Galaxy S6 edge จะมีโหมด wide Selfie ด้วยเผื่อเพื่อนเยอะหรืออยากถ่ายเก็บวิวด้านหลังให้ครบ ใช้โหมดนี้โลดค่ะ จากรูปด้านบนคือไม่ได้ใช้ wide Selfie ส่วนรูปร่างลองใช้โหมด wide Selfie ดูด้านหลังกว้างและเก็บได้ครบทั้งคนและบรรยากาศงานเลย เวลาจะถ่ายงาน  เราแค่กดเลือกจุดที่ต้องการโฟกัส ส่วนอื่นๆมันจะเบลอให้จ้า จากภาพรูปบนโฟกัสสินค้า ส่วนรูปล่างโฟกัสดอกไม้ฮร่ะ  อยากอ่านอบับเต็มๆเชิญที่นี้จ้า s6 edge pantip

**เพิ่มเติม  S6 edge pantip Black Widow
เธอก็มาแล้วจ้า สีเขียวสวยมาก

s6 edge pantip

 

Advertisements