เต่าดำ สิวเสี้ยน บอกลาได้เลย แค่ใช้ยาสีฟันสมุนไพรง่ายๆได้ผลจริง

เต่าดำ สิวเสี้ยน บอกลาได้เลย แค่ใช้ยาสีฟันสมุนไพรง่ายๆได้ผลจริง
ยาสีฟันปกติแล้วนอกจากใช้แปรงฟันไม่ให้ปากมีกลิ่นเหม็น มีกลิ่นปาก ต้นเหตุของเหงือกอักเสบแล้ว วันนี้จะมาแนะนำ สรรพคุณของยาสีฟันในเรื่องของรักแร้ดำ สิวเสี้ยน มาดูกันเลย

 ใครจั๊กกะแร้ดำ!!! ยกมือขึ้น แน่นอนว่าคุณคงไม่มีความมั่นในใจการยกแขนเป็นแน่แท้ แม้แต่จะสวมเสื้อกล้ามคุณก็ไม่กล้าที่จะหยิบมาใส่ วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพียงใช้ “ยาสีฟันสมุนไพร” ตามวิธีดังต่อไปนี้….

e0b8a3e0b8b1e0b881e0b981e0b8a3e0b989e0b894e0b8b3

แก้ปัญหาจั๊กแร้ดำปี้!! ได้ง่ายเพียงคุณใช้……”ยาสีฟัน” ยี่ห้ออะไรก็ได้แต่ต้องเป็นเนื้อสีขาวนะคร๊า..  แล้วนำมาทำไรต่อหรอ ก็เพียงคุณเอามาถูเบาๆ วนไป วนบริเวณเต่าดำๆของคุณ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า (เทคนิคเสริมขณะที่ล้างก็ถู+ขัดเบา ไปด้วย ให้ครามดำๆ หลุดร่อนจ้า)  เอ๊ะๆๆ ….. ต้องทำก็ครั้งถึงขาว!!  คุณสามารถทำได้บ่อยตามใจต้องการเลยจาก เพราะไม่เป็นอันตรายต่อผิวคะ!!!

วิธีใช้ยาสีฟัน สุดยอดเคล็ดลับ กำจัดสิวเสี้ยน ให้หลุดไปอย่างง่ายดาย
เพียงแค่เดินเข้าห้องน้ำ!!!!ก็สวยได้ จะยอมเสียตังค์เป็นหมื่นทำไมสุดยอดเคล็ดลับ กำจัดสิวเสี้ยน ได้ผลแน่แถมประหยัดสุดๆ
เรียกได้ว่าเป็นปัญหาระดับชาติของวัยรุ่นทุกยุคทุกสมัยจริงๆ สำหรับเจ้า สิวเสี้ยน ตัวดี โดยเฉพาะคนผิวมัน ซึ่งต้นเหตุมันมาจากรูขุมขนที่ใหญ่เกินพอดีนั่นเอง
วันนี้เลยมีวิธีจัดการกับสิวเสี้ยนแบบหายชัวร แถมวิธีที่นำมาฝากในวันนี้ รับรองว่า คุณต้องไม่เคยลองแน่ๆ แต่ขอให้ลอง มันดีจริงๆ

52

เริ่มจาก เดินเข้าห้องน้ำไปเลยค่ะ หยิบแปรงสีฟันที่ขนนิ่มๆนะ แต่!!ไม่เอาแปรงสีฟันที่คุณใช้แล้วนะ ซื้อแปรงใหม่แบบขนนุ่มๆ แล้วบีบยาสีฟันลงบนบริเวณที่สิวเสี้ยนเยอะ อย่างจมูกนี่ล่ะ ตัวดีนัก เสร็จแล้วก็จัดการนำแปรงสีฟัน แปรงช้าๆ เบาๆ วนรอบๆจมูก

หลังจากนั้นให้ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น เพื่อเป็นการปิดรูขุมขน และบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวของคุณได้เลย แต่สำหรับสาวๆผิวมัน แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีน้ำมันในการบำรุงผิวที่เราเพิ่งจะขัดไปนะคะ

Advertisements